OpenLearning để có được thị trường giáo dục trực tuyến

OpenLearning vui mừng thông báo mua lại ba thị trường giáo dục đại học hàng đầu từ Prosple, một nền tảng việc làm sau đại học và thực tập toàn cầu hàng đầu.

OpenLearning để có được thị trường giáo dục đại học trực tuyến, mở rộng khả năng thu hút sinh viên cho các nhà cung cấp giáo dục

Sydney, Úc, ngày 2 tháng 1 năm 2024: OpenLearning, một nền tảng SaaS được hỗ trợ bởi AI để học tập suốt đời, vui mừng thông báo mua lại ba thị trường giáo dục đại học hàng đầu từ Prosple, một nền tảng việc làm sau đại học và thực tập toàn cầu hàng đầu. Việc mua lại phụ thuộc vào việc cả hai bên đáp ứng tất cả các điều kiện trong khung thời gian 90 ngày.

Hàng năm, các thị trường đã thu hút hơn 800.000 người dùng và liệt kê hơn 15.000 khóa học và bằng cấp từ 70 tổ chức giáo dục. Ba trang web cho các thị trường là:

Prosple quyết định thoái vốn khỏi các thị trường này để tập trung vào cổng thông tin việc làm sau đại học và thực tập đang phát triển nhanh chóng của họ. Họ đang tìm kiếm một đối tác có thành tích mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục đại học Úc để hỗ trợ khách hàng lâu năm của họ.

OpenLearning dự định tiếp tục vận hành các thị trường trên cơ sở độc lập và thực hiện chiến lược tăng khách truy cập và hỗ trợ các nhà cung cấp giáo dục thu hút nhiều sinh viên hơn. Các thị trường bổ sung cho nền tảng học tập suốt đời của OpenLearning, cho phép hơn 230 nhà cung cấp giáo dục cung cấp các khóa học ngắn hạn, chứng chỉ vi mô và bằng cấp trực tuyến.

Việc bổ sung các thị trường này cung cấp cho OpenLearning một kênh mới để thúc đẩy các khóa học do các nhà cung cấp giáo dục cung cấp, mở rộng khả năng thu hút sinh viên của nền tảng OpenLearning cho khách hàng của mình, cả trong nước và quốc tế.

"Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội mua lại ba thị trường giáo dục đại học trực tuyến hàng đầu và xây dựng dựa trên công việc tuyệt vời mà Prosple đã làm trong những năm qua. Động thái chiến lược này không chỉ nâng cao đề xuất giá trị nền tảng của chúng tôi mà còn đa dạng hóa hỗn hợp sản phẩm của chúng tôi. Trong những năm qua, chúng tôi đã thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà cung cấp giáo dục đang tìm cách tận dụng OpenLearning để quảng bá các khóa học của họ, do đó các thị trường này bổ sung cao cho việc cung cấp nền tảng hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được làm việc với Prosple để hoàn thành giao dịch trong khung thời gian quy định."

Adam Brimo, Giám đốc điều hành & Giám đốc điều hành của OpenLearning